Công ty TNHH Thái Vạn Xuân

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Thái Vạn Xuân chính thức đi vào hoạt động ngày 8 tháng 3 năm 2016 là công ty Tiếp thị và Phân phối chuyên biệt các sản phẩm dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm có chất lượng vượt trội, được nghiên cứu kỹ lưỡng, an toàn và hiệu quả, công ty Thái Vạn Xuân được thành lập để trở thành nơi hội tụ những yếu tố cốt lõi trên.

Nhờ sự nỗ lực và tinh thần học hỏi sáng tạo không ngừng, Thái Vạn Xuân đã từng bước trưởng thành và lớn mạnh. Doanh số liên tục tăng trưởng, thị phần được mở rộng. Hiện tại Thái Vạn Xuân đã cùng các đối tác cho ra thị trường đa dạng các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ người già cho đến trẻ em, xây dựng được hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên cả nước với hơn 10.000 điểm bán khắp các tỉnh thành.

Công ty chúng tôi tin tưởng rằng, với quyết tâm ấy Thái Vạn Xuân chắc chắn sẽ có được niềm tin và sự hợp tác, ủng hộ từ đối tác, khách hàng và người tiêu dùng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Công ty hợp tác với những nhà sản xuất uy tín nhất, đưa ra tiêu chuẩn và tham gia giám sát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm luôn tốt, sạch, giá thành hợp lý. Ngày 15/01/2022 Công ty TNHH Thái Vạn Xuân và Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tiến hành Lễ Ký kết Hợp đồng chuyển giao Khoa học và Công nghệ để mang đến những sản phẩm tốt nhất ra thị trường.

Giới thiệu chung

Tầm nhìn

Công ty TNHH Thái Vạn Xuân xác định mục tiêu trở thành một trong những công ty phân phối chuyên nghiệp trong việc:

  • Lựa chọn và Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng.
  • Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.
  • Xây dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.
Tầm nhìn
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả cao bằng chính tâm huyết, sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng chính tâm huyết và trách nhiệm cao với công việc, tạo ra những việc làm đảm bảo thu nhập và cơ hội thăng tiến cho người lao động.

Giá trị cốt lõi

KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

Tâm: Khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, chăm sóc khách hàng như chăm sóc người thân

CHẤT LƯỢNG THẬT

Phẩm: Chỉ kinh doanh những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả thật sự. Được nghiên cứu và kiểm nghiệm đầy đủ.

UY TÍN

Tín: Giữ gìn chữ tín, sự trung thực như tính mạng của mình

HỌC HỎI VÀ SÁNG TẠO

Tiến: Luôn có tư duy cầu tiến, tích cực, ham học hỏi, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, thử cái mới, có trách nhiệm với thất bại.

TRÁCH NHIỆM

Gốc: Coi mình là gốc rẽ của mọi vấn đề, không bao biện, không đổ lỗi cho hoàn cảnh hay cho người khác. Có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng

MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP

Kết: Luôn gắn kết, yêu thương và hỗ trợ đồng nghiệp, xây dựng một tổ chức đoàn kết