Chương trình truyền thông - giới thiệu sản phẩm của Thái Vạn Xuân Tại Phú Thọ

Chương trình giới thiệu sản phẩm

Trong 2 ngày 12/7 và  13/7/2022 – Công ty TNHH Thái Vạn Xuân và Trường Cao Đẳng Dược TW Hải Dương đã kết hợp với một số nhà thuốc lớn tại Phú Thọ để tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm trực tiếp tới khách hàng tại nhà thuốc.

Mục đích của chương trình là giới thiệu sản phẩm tới khách hàng tại khu vực. Với mong muốn ngày càng nhiều biết đến và tin dùng các sản phẩm của Thái Vạn Xuân. Giúp nhà thuốc chăm sóc, và phát triển khách hàng.

Các sản phẩm giới thiệu tại chương trình

Các sản phẩm của Thái Vạn Xuân

Các sản phẩm giới thiệu của Thái Vạn Xuân

1. Xịt chống sâu răng Royal Bee TVX

2. Xịt xoang Royal Bee

3. Xịt khử mùi Aroma Lucky

4. Xịt cơ xương khớp Joint Lucky

5. Xịt mũi Antivir Royal Bee

Đây đều là các sản phẩm được chuyển giao từ các đề tài nghiên cứu của Trường Cao Đẳng Dược TW Hải Dương. Kết hợp cùng Công ty TNHH Thái Vạn Xuân để sản xuất và phân phối ra thị trường.

Chương trình giới thiệu và tri ân khách hàng

Chương diễn ra từ 8h30 – 11h30 và từ 14h30 - 17h30. Tuy thời gian ngắn nhưng đã tiếp cận và giới thiệu sản phẩm đến được một lượng tương đối khách hàng tại khu vực. Rất nhiều phần quà tri ân đã được gửi tới khách mua hàng tại Nhà Thuốc trong thời gian diễn ra chương trình.

Xịt cơ xương khớp Joint Lucky

Tư vấn và giúp khách hàng dùng thử sản phẩm

Thành công lớn nhất của trương trình là sự kết nối, phối hợp giữa nhân sự của Thái Vạn Xuân và Nhà Thuốc, có sự tương trợ nhau trong quá trình bán hàng, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Giúp Nhà thuốc tri ân và phát triển khách hàng tốt hơn.

nhà thuốc đồng hành cùng Thái Vạn Xuân

Cám ơn các Nhà Thuốc đã đồng hành và hỗ trợ Thái Vạn Xuân thực hiên chương trình

Hiện Thái Vạn Xuân sẽ tổ chức thường xuyên hơn những buổi giới thiệu sản phẩm thế này để có sự tương tác và gần gũi hơn với khách hàng.