Dược Thái Vạn Xuân Chào Mừng Lễ Quốc Khánh 2/9/2022

Mỗi năm cứ đến ngày 2/9 người dân ta luôn hứng khởi chào mừng một ngày lễ có ý nghĩa lớn đối với toàn dân tộc Việt Nam. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng, đánh dấu kỷ niệm trọng đại của nước nhà. Nhân dịp ngày lễ Quốc khánh 2/9 sắp đến, Dược Thái Vạn Xuân xin chào mừng và thông báo Thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh mùng 2/9 năm 2022.

Dược Thái Vạn Xuân chào mùng lễ Quốc Khánh 2/9/2022

Vào ngày 2/9 hằng năm, nước ta luôn tưởng nhớ kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Trong trái tim của mỗi người Việt Nam khi nhắc đến ngày lễ Quốc khánh 2/9 luôn có được cảm xúc thiêng liêng, lòng tự hào dân tộc. Khi Bản Tuyên ngôn được Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lên, đó chính là ngày mà nước Việt Nam ta được khẳng định tự do độc lập với toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là dịp để mọi người con của nước Việt Nam cùng tưởng nhớ về những công lao hy sinh của thế hệ trước cùng chặng đường gian khổ của dân tộc. 

Công ty TNHH Thái Vạn Xuân cũng muốn chia sẻ niềm hân hoan này và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác và nhân viên có một kỳ nghỉ lễ thật an toàn, vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè.

nghỉ lễ 2/9

Thông báo Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2022 của Dược Thái Vạn Xuân

Theo Bộ luật Lao động của nước ta sửa đổi vào năm 2019, người lao động được nghỉ Quốc khánh 2 ngày (ngày 2-9 dương lịch và 1 ngày liền kề trước hoặc sau). Nếu những ngày nghỉ này trùng vào ngày nghỉ hằng tuần thì người lao động được nghỉ bù vào ngày kế tiếp.

Công ty TNHH Thái Vạn Xuân xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng và nhân viên lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 - năm 2022 như sau:

Thời gian nghỉ lễ: Thứ 6 (2/9/2022) đến hết ngày Chủ nhật (4/9/2022)

Thời gian làm việc trở lại: Thứ Hai ngày 05/9/2022

thong bao nghi 2/9Công ty xin thông báo đến toàn thể Quý khách hàng, Đối tác và Nhân viên biết để chủ động sắp xếp thời gian và công việc phù hợp để tránh xảy ra phát sinh ngoài ý muốn.