Ra mắt sản phẩm mới Xịt khử mùi Aroma Lucky

Sau sự thành công của các sản phẩm hợp tác giữa Công ty TNHH Thái Vạn Xuân và Trường Cao Đẳng Dược Trung Ương Hải Dương, công ty đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng, đối tác. Sự quan tâm của quý khách hàng thực sự là nguồn động lực to lớn để công ty không ngừng cố gắng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

hop tac cua cong ty TVX

Công ty TNHH Thái Vạn Xuân hợp tác cùng Trường CĐ Dược TW Hải Dương

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, công ty đã hợp tác cùng trường Cao Đẳng Dược Trung Ương Hải Dương nghiên cứu, khảo sát, hoàn thiện và đưa ra thị trường sản phẩm mới "Xịt khử mùi Aroma Lucky".

Xịt khử mùi Aroma Lucky là sản phẩm chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của Trường Cao Đẳng Dược Trung Ương Hải Dương. Sản phẩm ra đời giúp hỗ trợ điều trị hôi nách, hôi chân, hỗ trợ kháng khuẩn, làm giảm các biểu hiện do tăng tiết mồ hôi, loại bỏ mùi hôi cơ thể cho người dùng cảm giác tự tin khi giao tiếp với người đối diện.

xịt khử mùi Aroma Lucky

Sản phẩm xịt khử mùi Aroma Lucky

Xịt khử mùi Aroma Lucky với thành phần an toàn, lành tính: Polyfix 25, Allantoin, tinh dầu tràm trà, Menthol, Vitamin E, Benzalkonium clorid... giúp kháng khuẩn, làm giảm các biểu hiện khó chịu do tăng tiết mồ hôi, tăng tiết chất nhờn, mùi hôi cơ thể. Làm mềm, ngăn ngừa thâm sạm vùng da dưới cánh tay.

Xịt khử mùi

Sản phẩm có hai loại dùng cho cả nam và nữ với hương nước hoa đặc trưng. Không những che đi mùi hôi cơ thể, còn giúp người sử dụng tạo ấn tượng với người xung quanh nhờ mùi hương tươi mát, tinh tế.

Tham khảo thêm tại: http://thaivanxuan.com/xit-khu-mui-aroma-lucky.html