THÁI BÌNH - THÁI VẠN XUÂN GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI CHUYỂN GIAO TỪ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU CỦA TRƯỜNG CĐ DƯỢC TW HẢI DƯƠNG

Ngày 19/7/2022, 20/7/2022 Công ty TNHH Thái Vạn Xuân đã triển khai chương trình giới thiệu sản phẩm mới tại các nhà thuốc lớn ở Thái Bình.

Thai van xuan ra mat san pham tai Thai Binh

Các sản phẩm được công ty giới thiệu được chuyển giao từ các đề tài nghiên cứu của Trường Cao Đẳng Dược TW Hải Dương. Các sản phẩm được sản xuất dựa trên phương pháp kết hợp các dược vị, các bài thuốc dân gian với công nghệ chiết xuất hiện đại, mang đến sự tiện dụng và hiệu quả cao.

san pham thai van xuan

Các sản phẩm chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của Trường CĐ Dược TW Hải Dương

Đồng hành cùng Thái Vạn Xuân trong chương trình lần này là các nhà thuốc lớn trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Các khách hàng lâu năm đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng công ty.

Thái vạn xuân

Nhà thuốc Hội Huyền (TP. Thái Bình)

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm mới, Khách hàng đến mua thuốc trong thời gian diễn ra chương trình cũng nhận được các phần quà tri ân đến từ công ty. Không những giúp khách hàng trải nghiệm các sản phẩm mới, mà còn giúp nhà thuốc chăm sóc khách hàng, gia tăng doanh số.

xịt chống sâu răng royal bee

xịt xoang royal bee

xịt cơ xương khớp Joint Lucky

Một lần nữa, công ty trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của các nhà thuốc. Công ty TNHH Thái Vạn Xuân mong muốn tiếp tục đồng hành cùng quý nhà thuốc, trở thành cầu nối bảo vệ sức khỏe công đồng.

xịt khử mùi aroma lucky

Hiện tại các sản phẩm của Thái Vạn Xuân đã có mặt tại các nhà thuốc lớn trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Hãy đến nhà thuốc gần nhất để nhận tư vấn và mua trực tiếp các sản phẩm của công ty!