An toàn hơn với xịt xoang thảo dược tự nhiên

Khi bị ngạt mũi, rất nhiều người viêm xoang, viêm mũi dị ứng lại lựa chọn sử dụng thuốc xịt thông mũi, có tác dụng chữa ngạt mũi, chảy nước mũi nhanh chóng mà chưa lường trước được những tác dụng phụ của sản phẩm.

Đa phần các loại thuốc xịt mũi thông thường chứa các dược chất như Naphazoline, oxymethazoline,... có tác dụng làm co mạch máu ở niêm mạc mũi, giảm xung huyết và thông thoáng đường thở. Tuy nhiên, cũng vì chỉ tác dụng co mạch tại chỗ nên thường chỉ các loại thuốc nêu trên chỉ được khuyên dùng trong thời gian ngắn (không quá 7 ngày). Nếu sử dụng thường xuyên trong thời gian dài sẽ dễ gây hiện tượng “nhờn” thuốc khiến sự đáp ứng của mũi đối với thuốc ngày càng giảm. Không ít trường hợp còn gây phản ứng “ngược” thuốc, khiến tình trạng ngạt mũi ngày càng nặng hơn.

xit-thong-xoang

Sử dụng các dược chất như Naphazoline, oxymethazoline thời gian dài gây ra nhiều tác dụng phụ

An toàn hơn với các sản phẩm xịt xoang có thành phần thảo dược tự nhiên

Hiện nay, các loại sản phẩm xịt thông xoang từ thảo dược được chiết xuất từ Hoa Ngũ Sắc là một giải pháp hiệu quả giúp cắt nhanh chứng nghẹt mũi, sổ mũi, có thể dùng lâu dài.

xit-xoang-hoa-ngu-sac

Với tác dụng chống viêm, diệt khuẩn, chống phù nề và chống dị ứng, từ xa xưa, Hoa Ngũ Sắc đã được sử dụng rộng rãi trong điều trị ngạt mũi, sổ mũi do viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Hoa ngũ sắc bên cạnh tác dụng chống viêm còn kích thích niêm mạc mũi tăng xuất tiết. Khi dùng, người bệnh sẽ thấy nóng, rát toàn bộ niêm mạc mũi, nước mũi chảy nhiều hơn kéo theo mủ đọng trong lòng xoang và hốc mũi và  sau đó, phản xạ xì mũi sẽ đẩy toàn bộ dịch mủ ra ngoài.

Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng một mình vị thuốc Hoa Ngũ Sắc sẽ gây xót, vì vậy, người bệnh nên sử dụng các sản phẩm thuốc xịt co mạch có sự kết hợp giữa thảo dược Hoa Ngũ Sắc với các thảo dược khác như bạc hà hay tràm trà. Sự phối hợp này giúp giảm xót, đồng thời giảm nhanh các triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, điếc mũi, chảy nước mũi…

xit-mui-xoang-royal-bee

Sản phẩm Xịt mũi xoang Royal bee được chuyển giao từ đề tài: “Nghiên cứu sản phẩm hỗ trợ điều trị xịt mũi xoang từ tinh dầu hoa ngũ sắc tím” đã được nghiên cứu bởi Th.S Nguyễn Thị Thu Huyền chuyên ngành Hóa Dược – Kiểm nghiệm, Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược – Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Phân phối mởi: Công ty TNHH Thái Vạn Xuân

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

- Hỗ trợ làm sạch, kháng viêm, phòng ngừa và làm giảm các triệu chứng sổ mũi, ngạt mũi, viêm VA, viêm xoang cấp và mãn tính, viêm mũi lâu năm

- Hỗ trợ làm giảm tiết dịch mũi, giúp khoang mũi thông thoáng, dễ thở, phục hồi niêm mạc mũi bị tổn thương.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Người bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mãn tính.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Đưa nhẹ nhàng vòi phun vào lỗ mũi, ấn nhanh đầu phun từ 2-3 lần mỗi bên mũi. Lau sạch vòi phun, đậy nắp bảo vệ

- Liều lượng: Xịt 2-3 lần mỗi bên mũi, 2-3 lần /ngày, hoặc sử dụng nhiều hơn khi cần thiết.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không dùng cho người mẫn cảm với thành phần của sản phẩm