Xịt chống sâu răng Royal Bee TVX ra mắt hương vị mới

Bên cạnh hương vị trái cây quen thuộc, Công ty TNHH Thái Vạn Xuân kết hợp với Trường Cao Đẳng Dược TW Hải Dương đã nghiên cứu và chính thức tung ra thị trường hương vị mới: Xịt chống sâu răng hương vị dâu tây

Sau hơn 1 năm ra mắt, xịt chống sâu răng Royal Bee TVX đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc với khách hàng trên toàn quốc. Giúp ba mẹ giảm bớt nỗi lo trong việc vệ sinh răng miệng cho trẻ.

Không chỉ là giúp trẻ vệ sinh răng miệng hằng ngày, xịt chống sâu răng Royal Bee TVX còn hỗ trợ điều trị sâu răng, giảm nhanh tình trạng hôi miệng, mảng bám chân răng, viêm loét nhiệt miệng… Với hương vị trái cây thơm ngọt, Royal Bee TVX còn giúp trẻ giảm bớt cơn thèm đồ ngọt vào buổi tối.

xịt chống sâu răng vị dâu tây

Đáp ứng nhu cầu cũng như hướng đến tri ân khách hàng Việt đã luôn tin yêu và lựa chọn xịt chống sâu răng Royal Bee TVX trong suốt thời gian qua, tới đây, Dược Thái Vạn Xuân cùng Trường Cao Đẳng Dược TW Hải Dương cho ra mắt sản phẩm mới: xịt chống sâu răng Royal Bee TVX hương vị dâu tây, mang thêm một sự lựa chọn mới cho khách hàng.

Vẫn là dáng hình lọ xịt quen thuốc, nhưng sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của các dược vị tự nhiên và hương dâu tây ngọt dịu, thơm ngát kiến bé thích mê. Có thể nói, hương vị dâu tây mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, khác lạ.

huong vi moi

Sản phẩm xịt chống sâu răng Royal Bee TVX đã được triển khai và đang phủ rộng tại các nhà thuốc, để có thể sẵn sàng phục vụ trên toàn quốc.